เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน อัลคาไลน์ Water Purifier-TH
               ร่างกายมนุษย์มีน้ำเป็นส่วนประกอบประมาณร้อยละ 70 ในเลือดมีน้ำเป็นองค์ประกอบร้อยละ 85 ในสมองมีน้ำเป็นองค์ประกอบร้อยละ 75
               ถ้าพิจารณาในแต่ละเซลล์จะมีน้ำเป็นองค์ประกอบร้อยละ 60 นอกจากนี้น้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญและจำเป็นของเซลล์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเซลพืช เซลล์สัตว์ และเซลล์มนุษย์ ทุกเซลล์ล้วนประกอบด้วยน้ำทั้งนั้น ในเซลล์มนุษย์และเซลล์สัตว์มีน้ำประมาณ 2 ใน 3 ของน้ำหนักร่างกาย ในพืชบกมีน้ำประมาณร้อยละ 50–75 ถ้าเป็นพืชน้ำอาจมีน้ำมากกว่าร้อยละ 95 โดยน้ำหนัก
               โดยทั่วไปคนเราสามารถอดอาหารได้หลายสัปดาห์ แต่ถ้าอดน้ำจะเสียชีวิตภายใน 2–3 วัน น้ำมีประโยชน์แก่ร่างกายของสิ่งมีชีวิตมากมาย นอกเหนือจากคุณสมบัติที่เด่นที่สุดของโมเลกุลน้ำ ที่เป็นตัวทำละลายที่ดี และมีประโยชน์ต่อการดำรงชีวิตของสิ่งมีชีวิตทุกชนิด และกว่า 90% ของคนทั่วไปมักหลงลืมและไม่ใส่ใจกับการดื่มน้ำ

การดื่มน้ำ!!! สำคัญอย่างไร?
น้ำสำคัญแค่ไหน ดื่มอย่างไรสุขภาพดี
               น้ำเป็นสิ่งจำเป็นต่อร่างกาย เป็นตัวช่วยที่สำคัญในการสร้างความสดชื่นให้กับร่างกาย ขับของเสีย ช่วยลดอุณภูมิ และการไหลเวียนโลหิต
อวัยวะภายในอะไรบ้าง ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ
             ร่างกายเรามีการสูญเสียน้ำรวมทั้งสิ้นประมาณ 3–5 ลิตร ซึ่งใกล้เคียงกับปริมาณที่ได้รับ ปริมาณของน้ำในร่างกายคนไม่แน่นอน ขึ้นกับอายุ ปริมาณของไขมันในร่างกาย และกิจกรรมของแต่ละคน คนที่ทำงานหนักกลางแจ้งอาจสูญเสียน้ำ 5 –12 ลิตรต่อวัน หรือคนที่มีโรคภัยไข้เจ็บก็อาจเสียสมดุลของน้ำในร่างกายได้ง่าย โดยร่างกายจะสูญเสียน้ำทางผิวหนัง มีทั้งที่เรามองเห็นออกมาในรูปของเหงื่อ และน้ำที่ระเหยไปโดยที่เรามองไม่เห็น ทางปอด โดยการหายใจออก ทางอุจจาระ ทางปัสสาวะ
               ด้วยเหตุนี้การขาดน้ำจึงเป็นสิ่งที่อันตรายต่อสุขภาพมาก เพราะมีผลต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกายโดยตรง ยกตัวอย่าง เมื่อร่างกายขาดน้ำ ไตก็จะไม่สามารถขับของเสียได้ ทำให้เหล่าของเสียจับตัวกันเป็นนิ่วในไต และยังทำให้ระบบขับถ่ายทำงานผิดปกติ นอกจากนี้ น้ำยังช่วยเจือจางเลือดไม่ให้เข้มข้นจนเกินไป และป้องกันเกล็ดเลือดแข็งตัว ซึ่งเป็นสาเหตุของหัวใจวายอีกด้วย
               คนที่มีระบบการเผาผลาญที่ดี มีสาเหตุมาจากปริมาณน้ำในร่างกายที่มีอย่างเพียงพอ ซึ่งการดื่มน้ำอย่างเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายจะทำให้อัตราความเร็วในการเผาผลาญอาหารขณะที่พักเร็วขึ้นเมื่อเทียบกับคนที่ดื่มน้ำน้อย หรือดื่มน้ำไม่เพียงพอ
               ผู้ที่ดื่มน้ำอย่างน้อย 450 มิลลิลิตร ก่อนรับประทานอาหาร จะทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง 75 - 90 แคลอรี่ เมื่อเทียบกับคนที่ดื่มน้ำน้อยซึ่งจะรับประทานมากขึ้นกว่าปกติ
               น้ำมีส่วนสำคัญในการทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์ ซึ่งหากเกิดภาวะขาดน้ำ หรือดื่มน้ำไม่เพียงพอติดต่อกันเป็นเวลานาน ๆ ก็จะทำให้ผิวพรรณเกิดริ้วรอย ดูแก่ก่อนวัย นอกจากนี้ยังทำให้ผิวพรรณหมองคล้ำลงอีกด้วย
น้ำคือชีวิต Water is Life
          เราจึงควรพยายามดื่มน้ำให้เป็นนิสัยโดย สำหรับผู้ชายควรดื่มไม่น้อยกว่า 3.7 ลิตร / วัน และหญิงควรไม่น้อยกว่า 2.7 ลิตรต่อวัน หรือวิธีง่ายๆ ให้สังเกตสีของปัสสาวะ ถ้าหากปัสวะมีสีเข้มแสดงว่าเราดื่มน้ำน้อยไป ถ้าหากสีปัสาวะต้องมีสีเหลืองจางๆ สภาพใส ไร้มูกหรือสิ่งเจือปนถือว่าอยู่ในระดับปรกติ

          หรือลองใช้สูตรคำนวณง่ายๆ ตามนี้ครับ...(น้ำหนักตัว กก. x 2.2 x 30) / 2 (มล.) = น้ำที่ร่างกายต้องการ (มล.)

ตัวอย่างการคำนวณ ผมหนัก 60 กิโลกรัม
(60×2.2×30) / 2 = 1980 (มล.)
เท่ากับว่าผมควรดื่มน้ำ วันละ 1980 มิลลิลิตร หรือประมาณ 10 แก้ว/วัน
ปล. 1 แก้ว = 200 มล. (ขึ้นอยู่กับขนาดของแก้ว)

          เมื่อได้ทราบปริมาณของน้ำที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันแล้ว ลองมาดูว่าควรดื่มน้ำตอนไหนบ้าง...
  • ตื่นนอนตอนเช้าควรดื่ม 2 แก้ว เพราะเป็นช่วงที่มีความเข้มข้นของเลือดสูง เลือดจะขาดน้ำ ควรดื่มน้ำเพื่อเจือจางเลือดไม่ให้เข้มข้นเกินไป
  • ต่อมา 9.00 – 10.00 น. 2 แก้ว ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีของเสียเกิดขึ้น เพราะร่างกายได้ทํางานไประยะหนึ่งแล้ว ฉะนั้นจึงควรดื่มน้ำเพื่อมาชําระของเสียเหล่านั้นออกไป
  • ต่อมา 12.00 –  15.00 น. 3 แก้ว
  • และ 18.00 – 20.00 น. 2 แก้ว ช่วงบ่ายนี้ทยอยดื่มน้ำเรื่อยๆ เพื่อสร้างความสดชื่นระหว่างวัน และเป็นการเติมน้ำให้สมองทำงานได้ดียิ่งขึ้น
  • และก่อนนอนให้ดื่มน้ำอีก 1 แก้ว เพื่อชะล้างสิ่งตกค้างในลําไส้และกระเพาะอาหาร และยิ่งถ้าเป็นน้ำอุ่นด้วยแล้วจะยิ่งช่วยให้หลับสบายอีกด้วย
น้ำสำคัญแค่ไหน ดื่มอย่างไรสุขภาพดี
การดื่มน้ำ!!! สำคัญอย่างไร?
ค่า pH อยู่ถึงระดับ 8.5 เซลล์มะเร็งจะตาย
GIFFARINE CRYSTAL
กิฟฟารีน คริสตัล

Extra Pure Alkaline
เอ๊กซ์ตร้า เพียว อัลคาไลน์

ALKALINE COMPACT
อัลคาไลน์ คอมแพค

SAFE PLUS ALKALINE
เซฟ พลัส อัลคาไลน์

GIFFARINE PURIMAG
เหยือก เพียวรีแมก

MAGNESIUM I-D
น้ำแมกนีเซียม ไอ-ดี

Nothing is more important than your family!
ไม่มีอะไรสำคัญกว่าครอบครัวของคุณ!
หน้าแรก waterpurifier-th
เพิ่มเพื่อน
ชัยวัฒน์ ทวีวิวัฒน์กุล
Line ID :
ให้คำปรึษาการทำเว็บไซต์ฟรี, เว็บไซต์สำเร็จรูป, เว็บไซต์ธุรกิจ, เว็บ Responsive, เว็บ Parallax, Landing Page, MODERNWEB, โมเดิร์นเว็บ, MLM SYSTEM, เว็บไซต์ MLM, เว็บไซต์ระบบเครือข่าย, เว็บไซต์ขยายงาน, เว็บไซต์ระบบตะกร้า, เว็บแม่ทีม, เว็บพ่วง

ออกแบบเว็บไซต์
สถิติผู้เยี่ยมชม
วันนี้ 32
เดิอนนี้ 1798
ปีนี้ 32149
ทั้งหมด 198444