เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน อัลคาไลน์ Water Purifier-TH
หลายคนยังลังเลที่จะซื้อเครื่องกรองน้ำดีหรือไม่
เพราะยังมีความเชื่ออยู่ว่าการต้มน้ำดื่มเป็นวิธีที่ดีที่สุด

          การต้มน้ำก่อนดื่ม ถือเป็นกระบวนการอย่างหนึ่งที่ทำให้น้ำสะอาดขึ้น แต่...การต้มน้ำบ่อยครั้งหรือเสียบแช่ปลั๊กเครื่องต้มน้ำเอาไว้ เพื่อคงสถานะความร้อนของน้ำให้นานที่สุดนั้น เป็นอันตรายมากที่สุดเช่นกัน

          ความร้อนจากการต้มน้ำไม่สามารถกำจัดสารพิษหรือสารเคมีที่ปนมากับน้ำได้ ยิ่งต้มนานก็จะทำยิ่งทำให้แร่ธาตุต่างๆ สารพิษหรือสารเคมีที่ปะปนมากับน้ำเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นตะกรัน (ทั้งนี้เพราะไอออนของซิลเวอร์ไนเตรทซึ่งมีอยู่ในน้ำจะถูกเปลี่ยนเป็นซิลเวอร์ไนไตรท์ที่เป็นสารที่ให้โทษต่อร่างกาย) สังเกตได้จากตะกรันที่ติดตามขอบหม้อหรือกาต้มน้ำทุกครั้งที่มีการต้มน้ำ ยิ่งต้มนานน้ำก็ยิ่งระเหยกลายเป็นไอเหลือทิ้งไว้เพียงโละหะหนักเข้มข้น เช่น หินปูน สนิมเหล็ก ผสมปะปนอยู่ในน้ำยามเราดื่มกิน

          ถึงแม้น้ำที่ได้รับจากการต้มจะสะอาดขึ้น แต่ที่จริงแล้ว...ความร้อนจากการต้มก็ไม่สามารถกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียบางชนิดได้ แต่พวกแร่ธาตุที่เป็นพิษต่อร่างกายกลับสูงขึ้นกว่าน้ำประปาทั่วไป เพราะโดนกระตุ้นจากความร้อนนั่นเอง และการบริโภคน้ำที่ปะปนไปด้วยขี้ตะกรันมีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นนิ่ว
การต้มน้ำดื่ม...ดีหรือไม่
          ดังนั้นจึงต้องมีระบบหรือกระบวนการกรองสารพิษสารเคมีเหล่านั้นเสียก่อน อีกทั้งยังได้มีการพัฒนาขึ้นมามาก ความละเอียดในการกรองยังสามารถกรองได้ละเอียดมากขึ้น จนถึงในระดับกรองเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัสได้เลย จึงไม่จำเป็นต้องนำน้ำมาต้มอีก ก็สามารถดื่มได้เลย

          เครื่องกรองน้ำ จึงถูกผลิตมาเพื่อเป็นอุปกรณ์ช่วยในการขจัดสารปนเปื้อนต่างๆ ที่ปนมากับน้ำที่เราใช้ดื่ม โดยสารปนเปื้อนจะถูกแยกออกเป็นขั้นๆ ตามชนิดของไส้กรอง ก่อนจะได้น้ำบริสุทธิ์ที่ปราศจากสารปนเปื้อนออกมาให้เราใช้บริโภค
          เทคโนโลยีทางด้านเครื่องกรองน้ำ ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ถูกคิดค้นขึ้นมา ด้วยเทคโนโลยี ราคา รูปแบบ และจุดขายที่หลากหลาย
กิฟฟารีน จึงขอมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ เครื่องกรองน้ำ ทำน้ำแร่ และน้ำด่างอัลคาไลน์
เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการเครื่องกรองน้ำที่มีคุณภาพสูง
คุณสมบัติของเครื่องกรองน้ำที่ดี เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน อัลคาไลน์...
          - กรองฝุ่น Physical Treat
          - กรองสาร Chemical Treat
          - ฆ่าเชื้อฯ Biological Treat
          - ใช้วัสดุที่ปลอดภัย Food Grade Material
Nothing is more important than your family!
ไม่มีอะไรสำคัญกว่าครอบครัวของคุณ!
หน้าแรก waterpurifier-th
เพิ่มเพื่อน
ชัยวัฒน์ ทวีวิวัฒน์กุล
Line ID :
ให้คำปรึษาการทำเว็บไซต์ฟรี, เว็บไซต์สำเร็จรูป, เว็บไซต์ธุรกิจ, เว็บ Responsive, เว็บ Parallax, Landing Page, MODERNWEB, โมเดิร์นเว็บ, MLM SYSTEM, เว็บไซต์ MLM, เว็บไซต์ระบบเครือข่าย, เว็บไซต์ขยายงาน, เว็บไซต์ระบบตะกร้า, เว็บแม่ทีม, เว็บพ่วง

ออกแบบเว็บไซต์
สถิติผู้เยี่ยมชม
วันนี้ 320
เดิอนนี้ 2842
ปีนี้ 4848
ทั้งหมด 302742