หลายคนยังลังเลที่จะซื้อเครื่องกรองน้ำดีหรือไม่
เพราะยังมีความเชื่ออยู่ว่าการต้มน้ำดื่มเป็นวิธีที่ดีที่สุด

          การต้มน้ำก่อนดื่ม ถือเป็นกระบวนการอย่างหนึ่งที่ทำให้น้ำสะอาดขึ้น แต่...การต้มน้ำบ่อยครั้งหรือเสียบแช่ปลั๊กเครื่องต้มน้ำเอาไว้ เพื่อคงสถานะความร้อนของน้ำให้นานที่สุดนั้น เป็นอันตรายมากที่สุดเช่นกัน

          ความร้อนจากการต้มน้ำไม่สามารถกำจัดสารพิษหรือสารเคมีที่ปนมากับน้ำได้ ยิ่งต้มนานก็จะทำยิ่งทำให้แร่ธาตุต่างๆ สารพิษหรือสารเคมีที่ปะปนมากับน้ำเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นตะกรัน (ทั้งนี้เพราะไอออนของซิลเวอร์ไนเตรทซึ่งมีอยู่ในน้ำจะถูกเปลี่ยนเป็นซิลเวอร์ไนไตรท์ที่เป็นสารที่ให้โทษต่อร่างกาย) สังเกตได้จากตะกรันที่ติดตามขอบหม้อหรือกาต้มน้ำทุกครั้งที่มีการต้มน้ำ ยิ่งต้มนานน้ำก็ยิ่งระเหยกลายเป็นไอเหลือทิ้งไว้เพียงโละหะหนักเข้มข้น เช่น หินปูน สนิมเหล็ก ผสมปะปนอยู่ในน้ำยามเราดื่มกิน

          ถึงแม้น้ำที่ได้รับจากการต้มจะสะอาดขึ้น แต่ที่จริงแล้ว...ความร้อนจากการต้มก็ไม่สามารถกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียบางชนิดได้ แต่พวกแร่ธาตุที่เป็นพิษต่อร่างกายกลับสูงขึ้นกว่าน้ำประปาทั่วไป เพราะโดนกระตุ้นจากความร้อนนั่นเอง และการบริโภคน้ำที่ปะปนไปด้วยขี้ตะกรันมีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นนิ่ว
การต้มน้ำดื่ม...ดีหรือไม่
          ดังนั้นจึงต้องมีระบบหรือกระบวนการกรองสารพิษสารเคมีเหล่านั้นเสียก่อน อีกทั้งยังได้มีการพัฒนาขึ้นมามาก ความละเอียดในการกรองยังสามารถกรองได้ละเอียดมากขึ้น จนถึงในระดับกรองเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัสได้เลย จึงไม่จำเป็นต้องนำน้ำมาต้มอีก ก็สามารถดื่มได้เลย

          เครื่องกรองน้ำ จึงถูกผลิตมาเพื่อเป็นอุปกรณ์ช่วยในการขจัดสารปนเปื้อนต่างๆ ที่ปนมากับน้ำที่เราใช้ดื่ม โดยสารปนเปื้อนจะถูกแยกออกเป็นขั้นๆ ตามชนิดของไส้กรอง ก่อนจะได้น้ำบริสุทธิ์ที่ปราศจากสารปนเปื้อนออกมาให้เราใช้บริโภค
          เทคโนโลยีทางด้านเครื่องกรองน้ำ ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ถูกคิดค้นขึ้นมา ด้วยเทคโนโลยี ราคา รูปแบบ และจุดขายที่หลากหลาย
กิฟฟารีน จึงขอมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ เครื่องกรองน้ำ ทำน้ำแร่ และน้ำด่างอัลคาไลน์
เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการเครื่องกรองน้ำที่มีคุณภาพสูง
คุณสมบัติของเครื่องกรองน้ำที่ดี เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน อัลคาไลน์...
          - กรองฝุ่น Physical Treat
          - กรองสาร Chemical Treat
          - ฆ่าเชื้อฯ Biological Treat
          - ใช้วัสดุที่ปลอดภัย Food Grade Material
คุณสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมการใช้งาน
- ดูข้อมูลเพิ่มเติมของเครื่องกรองน้ำแต่ละรุ่น -
Nothing is more important than your family!
ไม่มีอะไรสำคัญกว่าครอบครัวของคุณ!
หน้าผลิตภัณฑ์4 รุ่น 4 สไตล์
เพิ่มเพื่อน

รุ่งอรุณ นิลเพ็ชร

ให้คำปรึษาการทำเว็บไซต์ฟรี, เว็บไซต์สำเร็จรูป, เว็บไซต์ธุรกิจ, เว็บ Responsive, Landing Page, MLM SYSTEM, เว็บไซต์ MLM, เว็บไซต์ระบบเครือข่าย, เว็บไซต์ขยายงาน, เว็บไซต์ระบบตะกร้า, เว็บแม่ทีม, เว็บพ่วง

ออกแบบเว็บไซต์

สถิติผู้เยี่ยมชม
วันนี้ 59
  
เมื่อวานนี้ 61
เดือนนี้ 1262
ปีนี้ 22457
ทั้งหมด 320351